Cách để chọn mua một bộ sofa ưng ý

Để có thể chọn được một bộ sofa phù hợp với túi tiền, không gian hay tính năng sử dụng luôn là mối quan tâm của khách hàng khi có ý định mua một bộ sofa. Vậy ta nên chọn sofa theo những tiêu chí nào?

Chọn theo nhu cầu sử dụng

Tại đây ta nên đánh giá những yếu tố sau phòng khách lớn hay nhỏ, nhà ta có bao nhiêu người, không gian thiết kế, để có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất.

Ảnh mẫu sofa da hiện đại

Với những phòng khách rộng chúng ta có thể thoải mái kết hợp giữa các kiểu sofa miễn sao cảm thấy đẹp, thích, phù hợp. Ví dụ như phòng có diện tích lớn hơn 4x5m2 có thể chọn 1 chiếc sofa văng cho 2 hoặc 3 người ngồi đi kèm với 1 hoặc 2 ghế sofa đơn và 1 đôn.

Ảnh mẫu sofa karaoke ( sofa góc chữ U ) cho gia đình

Với những phòng khách nhỏ có thể chọn sofa góc chữ L, sofa văng, sofa đơn hoặc sofa đa năng vừa có thể làm giường ngủ hay chứa đồ, v.v… nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng.

Ảnh mẫu sofa đa năng góc chữ L( làm giường ngủ, đựng đồ )

Chọn theo khả năng chi trả

Để làm được điều này, một là chúng ta cần rất am hiểu về ghế sofa để có thể đưa ra những chọn lựa phù hợp, hai là nếu bạn không tự tin để đưa quyết định thì hãy gọi điện hoặc đến những cơ sở buôn bán sản xuất sofa uy tín để được xin tư vấn từ những người có kinh nghiệm trong ngành.

Mẫu sofa đơn nhung vàng

Ghế sofa trên thị trường ngày nay có rất nhiều phân khúc, nên bạn hãy yên tâm rằng bạn sẽ có một chiếc sofa ưng ý nếu bạn biết cách hoặc được tư vấn từ các chuyên gia.

Chọn theo chất lượng

Thế nào là chất lượng? là phải đẹp về hình thức, là phải bền bỉ với thời gian muốn được như vậy thì yếu tố chất lượng nguyên vật liệu tạo lên chiếc ghế phải tốt ( gỗ tự nhiên, da thật, v.v… ), yếu tố con người phải tốt ( thợ giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề, v.v…. ) thường là dòng sofa cao cấp đắt tiền.

Mẫu sofa văng da xám cao cấp

Chọn mua sofa ở đâu

Điều này thực sự rất quan trọng vì tính đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng ghế sofa trên thị trường hiện nay nên việc chọn được một cơ sở buôn bán, sản xuất sofa uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung là điều vô cùng cần thiết vì sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi mua hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nội thất Đại An

  • Địa chỉ xưởng:
    Số 163 ngõ 2 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, Quận Long Biên
  • Địa chỉ văn phòng đại diện:
    Tầng 8, Tòa nhà Coma, ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • DT-Fax: 04.3212.7455
    Hotline: 0982.17.04.05 – 0988.803.468 – 0947.803.468

Fanpage: facebook.com/NoithatcaocapDaiAn

Email: Daianfuniture@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.